0947 82 66 86

Bảo vệ không gian sống bằng cửa chống côn trùng

Phương pháp ngăn chặn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi là phương pháp chống muỗi, chống côn trùng thông minh, hiện đại, hiệu quả mang tới cho người sử dụng một không gian sử dụng an toàn, sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu. Phương pháp phòng chống côn trùng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các không gian giúp bảo vệ môi trường sống của con người trở nên an toàn hơn bởi sự ảnh hưởng của côn trùng khiến cho cuộc sống của con người trở nên khó chịu, ảnh hưởng tới tinh thần và sức khoẻ người sử dụng, con vật nuôi cũng như đồ đạc trong nhà.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Bảo vệ không gian sống của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng có tác dụng gì, đó là khả năng giúp ngăn chặn và hạn chế sự xâm nhập của hầu hết các loại côn trùng gây hại có khả năng ảnh hưởng tới không gian sống của con người. Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở nhiều vị trí cửa và không gian khác nhau giúp ngăn chặn các lối vào của côn trùng như cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió, vách ngăn, ban công, cửa chính, ô vách, cửa kính. Cửa lưới chống côn trùng thông minh có khả năng thiết kế với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn về một sản phẩm che chắn, bảo vệ và ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào môi trường sống của mình.

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng

Giúp bảo vệ không gian sống trở nên an toàn hơn, sạch sẽ hơn, dễ chịu hơn; có rất nhiều tác dụng và ưu điểm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi cho căn nhà của mình; cửa lưới chống muỗi không chỉ có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống côn trùng hiệu quả; cửa lưới chống muỗi còn có khả năng giúp ngăn chặn ánh sáng, bụi, nước mưa và giúp điều chỉnh lượng ánh nắng, lượng nhiệt độ từ bên ngoài ảnh hưởng vào. Sử dụng cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả giúp bảo vệ không gian sống của gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn; cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng có khả năng giúp hạn chế sự tiếp xúc của con người và côn trùng đồng thời giúp bảo vệ sức khoẻ của con người tránh được các bệnh lý và tác động gây hại từ côn trùng như sốt, tiêu chảy, chảy máu, sưng tấy, ngứa, nhức đầu. Có cửa lưới chống côn trùng bạn hoàn toàn có thể mở tung những cánh cửa kính hoặc cửa gỗ bình thường để đón nắng và gió mùa hè vào trong không gian sống được tốt nhất và thoải mái nhất mà không lo bị bất kỳ loại côn trùng nào có thể bò vào nhà.

Quá trình sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Để bảo vệ không gian sống của con người khá đơn giản, đối với các không gian giếng trời hoặc cửa thông gió khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định và những tấm lưới này giúp bảo vệ không gian sống hoàn hảo, khách hàng sẽ không cần phải đóng mở và điều chỉnh khả năng bảo vệ của tấm lưới bởi tấm lưới đã được cố định chắc chắn và hoàn hảo giúp ngăn chặn côn trùng. Đối với các không gian cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn thì khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi di động khác nhau như cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cánh, cửa lưới chống muỗi cánh mở, cửa lưới chống muỗi dạng di động, cửa lưới chống muỗi dạng kéo, cửa lưới chống muỗi dạng cuộn. Các mẫu cửa lưới chống muỗi khác nhau sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng khác nhau giúp khách hàng có thể lắp đặt và sử dụng ở các không gian khác nhau và giúp bảo vệ toàn diện cho khách hàng được sử dụng với những sản phẩm cửa chống muỗi tốt nhất, phù hợp nhất.

Cấu tạo cửa lưới chống côn trùng thông minh

Cửa chống muỗi có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng lại mang tới khả năng bảo vệ tốt nhất, tấm lưới chống côn trùng được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh hoặc inox 304 là loại không gỉ, không han, không oxy hoá. Bộ khung của cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng được làm bằng khung nhôm sơn tĩnh điện giúp cố định tấm lưới luôn chắc. Khi lắp đặt cửa lưới chống côn trùng bảo vệ không gian sống khách hàng sẽ có thêm một sản phẩm bảo vệ căn nhà mà không mất quá nhiều chi phí, không làm mất tính thẩm mỹ căn nhà bởi khả năng lọt sáng và lọt gió hoạt động bình thường.

Ưu điểm của sản phẩm cửa lưới chống côn trùng thông minh

Là khả năng không làm hạn chế quá nhiều tầm nhìn từ trong ra ngoài, độ thoáng vừa phải để có thể giúp không khí trong nhà luôn thoáng mát, thoải mái. Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được lắp đặt ở các vị trí như cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn với khả năng che chắn không cho muỗi và côn trùng xâm nhập bằng chất liệu sợi lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh mềm dẻo, chắc chắn, phủ lớp nhựa uPVC và phun lớp niken tang tính thẩm mỹ, chắc chắn và an toàn.

Giải pháp giúp bảo vệ không gian sống bằng cửa chống côn trùng thông minh, hiệu quả, chất lượng, uy tín hiện được tư vấn miễn phí và lắp đặt miễn phí khi khách hàng liên hệ với công ty Việt Anh chuyên cung cấp, lắp đặt cửa chống côn trùng uy tín tại địa chỉ:

 • CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
 • Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35
 • https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin