090 886 0000

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG – CƠN KHÁT ĐẦU TƯ CAO CẤP

Sau đại dịch COVID-19, cả nước đi vào bình thường hóa các hoạt động kinh tế, xã hội. Đặc biệt, thành phố biển Vũng Tàu được xem là thủ phủ du lịch của phía Nam với nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản ngày càng cao. Sự xuất hiện của khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng chính là một giải pháp để thỏa mãn cho cơn khát bất động sản cao cấp.

BIỆT THỰ VIEW BIỂN VŨNG TÀU – TIỆN ÍCH 2 TRONG 1

Được mệnh danh là “trái tim thành phố biển”, khu biệt thự nghỉ dưỡng The Maris tựa như một thành phố Vũng Tàu thu nhỏ. Chỉ với diện tích 23ha, mật độ xây dựng 21%. Nhưng The Maris đã tập hợp hơn hàng trăm tiện ích nội khu và vô vàn tiện ích ngoại khu, phục vụ triệt để cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Các khu biệt thự view biển Vũng Tàu tại The Maris có thiết kế theo phong cách tối giản. Với những lớp kính cường lực tạo không gian mở. Điều này cho phép khách hàng có thể dễ dàng ngắm biển, hòa mình với thiên nhiên và quan sát các hoạt động biển từ trên cao. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh của The Maris mà hiếm có khu nghỉ dưỡng hiện hữu tại Vũng Tàu có thể thỏa mãn được.

Dự án phức hợp nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu bao gồm có 192 nền biệt thự nghỉ dưỡng, 2000 căn hộ nghỉ dưỡng condotel, 59 shophouse và 943 phòng khách sạn 5 sao. Mỗi khu vực có một phong cách, ý nghĩa khác nhau thỏa mãn cho nhu cầu sở hữu đa dạng của khách hàng.

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG – CUỘC ĐUA KHÔNG CHỜ ĐỢI AI

Đại dịch COVID-19 tác động lớn lên mọi mặt các vấn đề của xã hội. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức về giá trị sống cũng như phương án đầu tư sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư. Vì vậy, những dự án được quy hoạch theo hướng bền vững. Gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho cuộc sống hiện đại được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Một số chuyên gia và khách hàng tại The Maris Vũng Tàu đã đưa ra nhận xét sau:

Anh Minh, Giám đốc một công ty bất động sản cho biết: “Hiện nay, khi khách hàng đến công ty để được tư vấn bất động sản. Họ muốn chọn một nơi có đầy đủ tiện nghi để tránh phải di chuyển nhiều và mất thời gian”. Ngoài ra, ông nói thêm rằng “khách hàng thuộc về giới thượng lưu, doanh nhân giờ đang có xu hướng dồn về các khu du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư. Để sau này đó vừa là nơi lưu trú khi đi du lịch, vừa là nơi để họ tận hưởng những dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp của họ”.

Chị Thùy Trang, chủ nhân của một căn biệt thự tại khu Concerto tại The Maris Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của mình: “Chị quyết định đầu tư vào The Maris bởi vì chị thấy những chính sách đầu tư của TDG GROUP rất rõ ràng và mang lại lợi ích cho khách hàng. Chỉ cần 2,6 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay một căn biệt thự view biển hoàn chỉnh. Với khả năng về tài chính tốt cũng như nhu cầu du lịch cao. Thì chị hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào đây.

Kết Luận:

Có thể thấy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là một xu hướng dẫn đầu hiện nay trên thị trường bất động sản. Hầu hết, các nhà đầu tư đều mong muốn có một nơi vừa là kênh đầu tư sinh lời. Vừa giúp tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, tối ưu và tiện ích nhất.

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

    Họ và Tên (*)

    Email (*)

    Điện thoại (*)

    Nhắn tin