090 886 0000

CONDOTEL VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT

Condotel là loại hình bất động sản đang là một trong những lựa chọn đầu tư nghỉ dưỡng bởi lợi ích “kép” đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê. Với condotel, bạn không chỉ được trải qua kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ hai” sang trọng, lịch lãm mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định, sinh lời cao.

Loại hình Condotel là gì?

Condotel (Condominium & Hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở và khách sạn nghỉ dưỡng. Vì vậy, tất cả các Condotels đều có đầy đủ bếp, phòng khách, phòng ngủ, ban công như các căn hộ chung cư nhưng lại nằm trong các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp.

Condotel là loại hình nhà ở khá phổ biến ở các nước phương tây cách đây hàng chục năm. Nhưng ở Việt Nam mới phát triển được vài năm trở lại đây. Khi các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài bắt đầu để mắt đến thị trường Việt Nam. Với sự tiếp xúc và giao thoa giữa nền kinh tế Việt Nam với nhiều nước trên thế giới, Condotel từng bước được quan tâm và phát triển.

Hiện các khu Condotel nổi tiếng nhất Việt Nam chủ yếu tập trung tại Nha Trang, Vũng Tàu, Tp.HCM, Phú Quốc… những khu du lịch nổi tiếng ở nước ta. Đồng thời, ngày càng có nhiều dự án mới được xây dựng trên mô hình khu dân cư.

Có nên lựa chọn loại hình này để đầu tư không?

Thông thường, các căn hộ Condotel là loại hình căn hộ cao cấp kết hợp lưu trú và nghỉ dưỡng nên vị trí, view, các dịch vụ đi kèm thường rất đa dạng, hấp dẫn, cao cấp. Các condotel thường nằm trong các khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu du lịch nổi tiếng.

Ngoài ra, hầu hết các căn hộ Condotel khi bàn giao cho khách hàng đều có đầy đủ nội thất, chỉ việc dọn vào ở. Không giống như các căn hộ chung cư, hầu hết các ngôi nhà đều để trống và người ở mới chuyển đến.

Căn Condotel khi bán lại cho khách hàng luôn được giao sổ hồng chính chủ và đứng tên nhưng căn hộ thông thường khác. Điểm khác biệt duy nhất là chúng luôn được quản lý bởi chủ nhân của khu đó.

Bạn có thể hưởng lợi ích gì từ dự án này:

 • Chủ sở hữu có quyền nhận phòng hoặc đăng ký quyền sở hữu chương trình cho thuê căn hộ với chủ sở hữu của toàn bộ khu nghỉ dưỡng.
 • Căn hộ condotel có đơn vị quản lý vận hành chịu trách nhiệm trông coi, chăm sóc, bảo dưỡng nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề lão hóa của căn hộ. Những điều này sẽ được đảm bảo bởi ban quản lý.
 • Các căn hộ condotel thường nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các khu vực có tiềm năng về kinh tế, du lịch và văn hóa, chính trị xã hội. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt cho việc phát triển công việc và cuộc sống sau này của bạn.
 • Đầu tư condotel là một bước đi mạo hiểm, nhưng hứa hẹn một tương lai mới
 • Các căn hộ condotel cũng được hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu, hệ thống chăm sóc và các dịch vụ khác.
 • Ngoài ra, những nhà đầu tư tập trung vào phân khúc căn hộ Condotel cũng sẽ nhận được những lợi ích nhất định. Điển hình nhất là lợi tức đầu tư cao và dòng tiền nhanh.

Kết Luận:

Sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được ví như “một mũi tên trúng hai đích”. Chủ sở hữu có thể vừa đầu tư sinh lời, vừa giữ cho mình một chốn an cư với những tiện ích và không gian sống an lành. Du lịch biến động không ngừng nên giá thành của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng lên từng ngày. Hãy nhanh tay mua căn hộ để nâng tầm giá trị sống.

#condotel #themaris #VungTau #TDGGroup #batdongsan #dulichbien #nghiduong

 

 

 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin