0947 82 66 86

Đánh giá năng lực, uy tín chủ đầu tư Bcons

Khuấy động thị trường với chuỗi căn hộ mang thương hiệu Bcons tại Bình Dương, các sản phẩm của Bcons luôn có vị trí đắc địa được nhiều khách hàng quan tâm. Với những người mới tìm hiểu vẫn chưa thực sự biết rõ chủ đầu tư Bcons là ai ? Bcons có uy tín không và năng lực tài chính ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin chủ đầu tư Tập đoàn Bcons

 • Tên đầy đủ: Công ty CP ĐTXD Bcons
 • Trụ Sở: 176/1 Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Mã số thuế: 0313149713
 • Hotline: (08) 62 62 4333

Tập đoàn Bcons tên đầy đủ là Công ty CP ĐTXD Bcons, có trụ sở tại 176/1 Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh, Bcons hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đầu tư xây dựng các công trình nhà ở và khu công nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, Bcons đã có 10 năm hình thành và phát triển – Được điều hành bởi Ông Lê Như Thạch – CT HĐQT

Bcons ghi dấu ấn với khách hàng qua chuỗi Offictel tại Quận Bình Thạnh cùng loạt dự án nhà ở căn hộ tại Bình Dương. Các sản phẩm do Bcons triển khai luôn được khách hàng đón nhận một cách tích cực nhờ pháp lý cũng như giá bán, chính sách luôn tốt so với khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS CÓ UY TÍN KHÔNG?

Bcons thuộc top những chủ đầu tư uy tín được khách hàng lựa chọn khi tìm mua sản phẩm nhà ở. Bởi lẽ, các sản phẩm Bcons triển khai luôn chuẩn chỉnh về pháp lý, tiến độ xây dựng đảm bảo, chưa từng có dự án nào trễ tiến độ giao nhà. Đặc biệt hơn nữa, việc tiến hành ra sổ hồng là điều mong mỏi của mọi cư dân, trong khi các chủ đầu tư khác phải mất thời gian khá lâu mới có thể bàn giao sổ thì chủ đầu tư Bcons đã hoàn tất những trách nhiệm này chỉ sau 6 tháng giao nhà.

Dẫn chứng thực tế về sự uy tín của Tập đoàn Bcons thể hiện qua 11 dự án căn hộ đang triển khai tại Bình Dương.

 • Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Bee ( đã giao nhà)
 • Bcons Suối Tiên, Bee, Miền Đông, Green View ( đã giao sổ)
 • Bcons Polygon, Bcons City, Bcons Sala, Bcons Polaris đang được xây dựng đúng tiến độ.

Tiếp đến về năng lực tài chính, xuất thân từ một công ty tư vấn thiết kế, sau 10 năm phát triển, Bcons đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nguồn vốn điều lệ tăng nhanh từ 30 lên 600 tỷ đồng. Cùng với đó là kết quả kinh doanh gia tăng mạnh với doanh thu 1.048 tỷ đồng (năm 2020 ), lên 1.666,5 tỷ đồng (năm 2021).

Đặc biệt hơn, năng lực tài chính của Bcons còn được củng cố bởi nguồn vốn đến từ Thái Lan khi năm 2018 đơn vị này đã có những ký kết hợp tác với Tập đoàn A ASSET Co., Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan).

Những con số ấn tượng phía trên chính là minh chứng cho sự phát triển cũng như năng lực tài chính của Tập đoàn Bcons.

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS

Căn hộ là sản phẩm chủ lực trong sự phát triển của Tập đoàn Bcons, đây cũng là phân khúc đem lại doanh thu và tên tuổi cho Bcons trong thời gian vừa qua. Tại Bình Dương, Bcons tập trung chủ yếu phát triển căn hộ tại thị trường thành phố Dĩ An, giáp ranh với Thành phố Thủ Đức. Triển khai từ dự án đầu tiên năm 2018, đến nay Bcons đã có 11 dự án nhà ở cao tầng tại Bình Dương.

Trong năm 2023, Bcons City và Bcons Polaris là 2 dự án căn hộ lớn được Bcons triển khai, cung cấp ra thị trường khoảng 5000 căn hộ.

KHU PHỨC HỢP BCONS CITY

Năm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, căn hộ Bcons City được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 5ha với kết cấu 5 tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng 3900 sản phẩm. Bcons City là dự án duy nhất trong khu vực có trung tâm thương mại, trường học và khách sạn trong nội khu. Thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn mở bán giai đoạn 1 tháp Green Topaz với mức giá từ 1.64 tỷ/ căn

Xem chi tiết dự án tại: https://bconsx.com.vn/bcons-city/

CĂN HỘ BCONS POLARIS

Bcons Polaris là dự án thứ 11 do Bcons triển khai, dự án có vị trí trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, cách Thủ Đức chỉ vài trăm mét. Được xây dựng trên quỹ đất rộng 4000m2, căn hộ Bcons Polaris cung cấp ra thị trường khoảng 522 căn hộ. Dự án hiện tại đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1/2026.

Trên đây là một số thông tin đánh giá sơ bộ về chủ đầu tư Bcons. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và mua các sản phẩm của Bcons.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin