090 886 0000

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Vươn mình kiêu hãnh bên bờ biển Chí Linh, The Maris Vũng Tàu ra đời với sứ mệnh tiên phong cho kỷ nguyên nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Cùng với chủ trương của chính quyền trong việc quy hoạch đô thị du lịch Chí Linh – Cửa Lấp và sự hoàn thiện ngày càng đồng bộ của hạ tầng giao thông, The Maris hội tụ nhiều thuận lợi để thăng hạng du lịch Vũng Tàu thành một “thủ phủ du lịch” phía Nam cũng như thu hút du khách quốc tế.

Không còn gói gọn ở một lựa chọn vui chơi ngẫu hứng trong ngày, Vũng Tàu cùng với The Maris giờ đây đã trở thành “điểm hẹn du lịch” đúng nghĩa với hơn 60 tiện ích và dịch vụ vui chơi bên biển được đầu tư đa dạng và hấp dẫn, hệ thống phòng và chất lượng phục vụ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ trọn vẹn các trải nghiệm nghỉ dưỡng và nhu cầu lưu trú, giải trí dài ngày.

Quy mô dự án

Tên dự án: The Maris Vũng Tàu
Quy mô triển khai:
23 ha
Các công trình tiêu biểu:
+ Khách sạn 5 sao Eastin
Grand Hotel: 21 tầng – 932 căn hộ & phòng
khách sạn
+ Alaric Tower: 598 căn hộ du lịch &
4 căn TM-DV shophouse
+ Atlantic Tower & Ambersun Tower:
1.081 căn hộ du lịch & 2 căn TM-DV
shophouse
+ Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp: 192 căn
Dự kiến hoàn
thành toàn khu: Quý 4/2022

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

Thành lập vào tháng 3/2015, Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín trên thị trường là một đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối BĐS chuyên nghiệp.

Đến nay, qua hơn 20 dự án được triển khai và hàng nghìn sản phẩm trao gửi đến khách hàng, Rio Land vẫn kiên trì với phương châm: luôn chỉn chu, thận trọng khi lựa chọn phát triển dự án để cung cấp ra thị trường các sản phẩm giá trị thực với giá cả hợp lý. Vì vậy, các dự án được Rio Land bảo chứng thường nhanh chóng được đón nhận ngay từ giai đoạn mở bán đầu tiên.

Hợp tác triển khai

 • Tư vấn thiết kế

  Tama Architects
  Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín đến từ Pháp và cộng tác cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Việt Nam dày dặn kinh nghiệm đã đạt nhiều giải thưởng danh giá.

 • Quản lý vận hành

  ABSOLUTE HOTEL SERVICE (AHS)
  AHS được thị trường ghi nhận là công ty quản lý/ sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn. Có trụ sở chính tại Bangkok, AHS là thành viên của BTS Group - một trong những Tập đoàn niêm yết công cộng lớn nhất Thái Lan.

 • Khai thác thương hiệu 5 sao quốc tế

  EASTIN GRAND HOTELS
  Là thương hiệu khách sạn 5 sao sở hữu bởi AHS và sẽ được khai thác bản quyền tại Khu khách sạn casino trong quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin