0947 82 66 86

Khám phá vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại tại tòa R1 Goldmark City

Goldmark City là khu tổ hợp chung cư đẹp, tiện nghi và hiện đại được xây dựng tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Đây được xem là vị trí vàng thuận lợi cho giao thông và kinh doanh. Goldmark City có nhiều tòa nhà được xây dựng trong đó tòa R1 (hay Ruby 1) là được đưa vào sử dụng sớm nhất. Cùng khám phá vẻ đẹp hiện đại và thuận tiện mà R1 Goldmark City mang đến cho cư dân sinh sống trong nội dung dưới nhé.

Hình 1: Tòa ra R1 Goldmark City (Ruby 101)được đưa vào hoạt động và bàn giao từ rất sớm cho khách hàng

Hình 1: Tòa ra R1 Goldmark City (Ruby 101)được đưa vào hoạt động và bàn giao từ rất sớm cho khách hàng

Mặt bằng tòa nhà R1 Goldmark City

Ngay từ khi được ra mắt, Goldmark City đã được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, không chỉ bởi vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích mà còn bởi thiết kế hiện đại, đi đầu xu hướng sống xanh, thoải mái. Goldmark City có nhiều tòa nhà được xây dựng trong đó tòa Ruby 1 là một trong số tòa nhà được hoàn thiện đầu tiên. 

Tòa Ruby 1 hay R1 Goldmark City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của Goldmark City. Đúng như tên gọi, tòa R1 như một viên ngọc quý mới được khai mở mang đem đến vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng với nhiều tiện nghi. 

Không giống các khu chung cư khác chật chội, R1 Goldmark City chỉ được xây dựng với mật độ 11 căn/sàn. Diện tích mỗi căn khá rộng rãi và đa dạng từ 114 – 173m2 với thiết kế cho 3-4 phòng ngủ. Điều này tạo nên không gian thoải mái, rộng rãi cho gia đình sinh hoạt. R1 được xây dựng 6 thang máy rộng rãi đặt ở vị trí phù hợp để tạo sự thuận tiện di chuyển cho cư dân.

Các căn hộ được thiết theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian di chuyển, sinh hoạt để vừa đảm bảo sự thoải mái vừa mang đến sự tiện lợi. Mặt khác, với tinh thần hướng đến tự nhiên nên mỗi căn hộ đều có cửa số lớn thông gió. Không gian xung quanh tòa R1 khá rộng rãi, tầm view đẹp đem đến cảm nhận sinh động nhất về tự nhiên cho mỗi cư dân.

 

Số lượng

Hình 2: Mặt bằng sàn của tòa R1 Goldmark City

Hình 2: Mặt bằng sàn của tòa R1 Goldmark City

căn hộ tại tòa R1 Goldmark City

Mặt bằng sàn của R1 Goldmark City chỉ có 11 phòng, mỗi phòng đều có diện tích trên 100m2 nên mang đến sự rộng rãi, thoải mái. Các căn hộ được sắp xếp theo hướng phù hợp vừa đảm bảo diện tích sử dụng sinh hoạt, vừa không làm giảm đi diện tích di chuyển. Mỗi căn hộ đều có hướng cửa chính và hướng ban công không giống nhau nên đáp ứng được nhiều yêu cầu về hướng nhà của các khách hàng.

Ngoài ra, vì diện tích khác nhau nên giá bán của mỗi căn hộ cũng có sự khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhất. Diện tích và giá bán tham khảo của các căn hộ chính tại tòa R1 Goldmark City như sau:

Stt Căn hộ Diện tích (m2) Giá bán full nội thất
1 R1.01 113,64 Chỉ từ 3.3 tỷ đổng
2 R1.02 169,11 Chỉ từ 5.0 tỷ đổng
3 R1.03 143,34 Chỉ từ 4.0 tỷ đổng
4 R1.04 139,25 Chỉ từ 4.2 tỷ đổng
5 R1.05 139,27 Chỉ từ 4.2 tỷ đổng
6 R1.06 121,34 Chỉ từ 3.6 tỷ đổng
7 R1.07 173,02 Chỉ từ 5.1 tỷ đổng
8 R1.08 121,64 Chỉ từ 3.6 tỷ đổng
9 R1.09 139,25 Chỉ từ 4.2 tỷ đổng
10 R1.10 139,27 Chỉ từ 4.2 tỷ đổng
11 R1.11 121,34 Chỉ từ 3.6 tỷ đổng

Lưu ý: 

 • Giá bán trên chỉ là tham khảo. Để được báo giá chính xác khách hàng hãy truy cập website của Goldmark City.
 • Giá thuê mỗi căn hộ tại tòa R1 chỉ khoảng từ 14 triệu/tháng đối với các căn hộ từ 3 phòng ngủ full nội thất.

Tiện ích khi sinh sống tại tòa R1 Goldmark City

Tòa căn hộ 40 tầng R1 Goldmark City được xây dựng nằm ngay trục đường trung tâm của khu chung cư nên thuận tiện cho giao thông. Đồng thời, từ các căn hộ này cư dân cũng dễ dàng tham gia tận hưởng những tiện ích nội – ngoại khu tuyệt vời khác của Goldmark City. 

Hình 3: Không gian căn hộ R1 rộng rãi và nhiều ánh sáng

Hình 3: Không gian căn hộ R1 rộng rãi và nhiều ánh sáng

Sinh sống tại R1 Goldmark City, cư dân sẽ thoải thích trải nghiệm các tiện ích sau:

 • Giao thông thuận tiện

Vì nằm ngay trục đường trung tâm nên từ R1 cư dân dễ dàng để di chuyển qua khu Sapphire cũng như các khu vực tiện ích ngoài khác như công viên, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, các khu vực khác của Goldmark City cũng nằm gần trục đường chính nên cư dân sống tại R1 sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để di chuyển.

 • Tiện ích nội khu đa dạng

Xung quanh tòa R1 Goldmark City còn có bể bơi, quảng trường, nhà trẻ và nhiều khu vực vui chơi, giải trí khác đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt, vấn đề an ninh rất được chú trọng nên đảm bảo an toàn ở mức cao cho cuộc sống của mỗi cư dân

 • Không gian xanh rộng rãi

Tòa R1 Goldmark City được bao quanh bởi không gian xanh với diện tích rộng rãi của khu vực quảng trường và công viên. Số lượng cây xanh lớn trong khi mật độ xây dựng ít giúp tạo nên không gian sống xanh, tự nhiên và thoải mái. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có ban công để trồng cây hoặc ngắm cảnh. Điều này cũng là nguyên nhân khiến khách hàng rất yêu thích khi tham quan căn hộ R1.

Tòa nhà R1 Goldmark City là tòa nhà đầu tiên được đưa vào sử dụng nhưng đã nhận được đánh giá tích cực của khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng, diện tích hay giá cả các căn hộ tại R1 bạn hãy liên hệ với Goldmark City để được hỗ trợ. Các thông tin tham khảo trên của Alaric Tower hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất. 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin