0947 82 66 86

Lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT) là địa điểm du lịch đã được biết đến từ rất lâu, tuy nhiên thị trường bất động sản (BĐS) cho phân khúc này lại chưa thực sự được khai thác tiềm năng và phát triển như các thành phố biển khác.

Thông tin tổng quan tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

BRVT nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp với biển Đông, phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai. Tỉnh BRVT sở hữu 305 km chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp, đây là điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ về du lịch biển đảo cũng như phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, và các loại hình dịch vụ phục vụ du lịch đi kèm.

Ảnh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ảnh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài thành phố Vũng Tàu thì BRVT còn có huyện Xuyên Mộc, huyện Long Điền, huyện Đất Đỏ cũng có tiềm năng phát triển các dự án bất động sản du lịch biển. Do hiện tại các bãi biển ở TP Vũng Tàu đã quá tải, còn các bãi biển khu vực các huyện này rất đẹp và sạch, rất có tiềm năng. Các huyện còn lại như huyện Châu Đức, Tân Thành sẽ phù hợp hơn với các dự án đất nông nghiệp, công nghiệp vì đặc thù của khu vực không phù hợp để phát triển du lịch.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu

Bởi vì không có quá nhiều quy hoạch cho các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nên thị trường nơi đây không có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Hiện nay có The Maris Vũng Tàu vừa được ra mắt trình làng, dự án được ra đời với sứ mệnh tiên phong cho kỷ nguyên nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại thành phố biển Vũng Tàu.

Ảnh dự án biệt thự The Maris Vũng Tàu

Ảnh dự án biệt thự The Maris Vũng Tàu

Với quy mô dự án 23ha, cung cấp 192 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, 1.679 căn hộ du lịch, 932 căn hộ và phòng khách sạn, và hơn 60 tiện ích – dịch vụ vui chơi bên biển được đầu tư đa dạng và hấp dẫn. Hệ thống phòng và dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ trọn vẹn các trải nghiệm nghỉ dưỡng và nhu cầu lưu trú dài ngày của khách du lịch.

Được biết, vị trí dự án biệt thự nghỉ dưỡng này được trải dài trên đường 3 tháng 2 và mặt tiền bờ biển Chí Linh – thành phố Vũng Tàu, dễ dàng kết nối với các điểm tham quan nổi tiếng của khu vực, ẩm thực, mua sắm, giải trí khác trong thành phố. Bao gồm: sân golf Paradise Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Mây, Mũi Nghinh Phong, Bạch Dinh, Công viên Bãi Trước, Hồ Bàu Sen, Tượng Núi Chúa, Hòn Bà, chùa Phổ Đà, Bến tàu cánh ngầm…

Tìm kiếm và lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Để tìm thêm các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác tại thành phố Vũng Tàu, hoặc bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bạn có thể tham khảo trên website https://bds.net/ – Website thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần BDS NET, là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ số, với mục tiêu xây dựng bản đồ bất động sản của 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Bản đồ bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ Bất động sản của BDS.NET giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tìm kiếm cao, với các tính năng:

 • Mô tả sản phẩm đa dạng: text, hình ảnh 2D, 3D, VR-360…
 • Điểm tin cố định, định vị sản phẩm bất động sản trực tiếp trên bản đồ
 • Hiển thị trực quan các tiện ích và các sản phẩm cùng phân khúc trong cùng khu vực trên bản đồ
 • Tính năng bình luận, kết nối mạng xã hội tạo nên sự thông suốt thông tin… Cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là phân khúc cao cấp nhất của thị trường giao dịch nhà đất. Trong thời gian sắp tới, hy vọng tỉnh sẽ mở rộng hơn cũng như phát triển nhiều dự án cho loại hình này hơn, vừa có tác dụng thúc đẩy du lịch của tỉnh, khoác lên mình “chiếc áo mới”, BRVT sẽ trở nên bắt mắt và vững vàng hơn trong top địa điểm du lịch thu hút khách du lịch, đồng thời mang lại lợi ích kinh tế xã hội nhiều hơn.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin