090 886 0000

Quy hoạch nhà đất Bà rịa Vũng tàu với biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao

Vũng Tàu – thành phố biển đang phát triển mạnh về địa điểm du lịch hấp dẫn thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là trung tâm kinh tế – xã hội quan trọng của khu vực, một vị trí đầy tiềm năng cho ngành bất động sản (BĐS) Vũng Tàu.

The Maris Vũng Tàu nằm dọc đường 3 Tháng 2 với mặt tiền biển Chí Linh, cách TP.HCM 90 phút di chuyển. Vị trí thuận tiện cho việc kết nối các địa điểm tham quan và các khu vực giải trí, mua sắm, ẩm thực.

Về The Maris – dự án nhà đất Vũng Tàu

Tên dự án: The Maris Vũng Tàu.

Chủ dự án: Tập đoàn TDG Group (Allgreen – Vượng Thành – Trùng Dương).

Thiết kế kiến trúc: Tập đoàn Tama Architects (Pháp)

Quản lý vận hành: Absolute Hotel Services (AHS)

Diện tích: 23 ha.

Quy mô:

 • Khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel: 21 tầng – 932 căn hộ và phòng khách sạn.
 • Alaric Tower: 598 căn hộ du lịch và 4 căn TM-DV shophouse.
 • Atlantic Tower và Ambersun Tower: 1.081 căn hộ du lịch và 2 căn TM-DV shophouse.
 • Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp: 192 căn.

Theo Quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu, The Maris Vũng Tàu có quy mô là một trong những quần thể nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại tỉnh này.

Tổng quan The Maris Vũng Tàu

Tổng quan The Maris Vũng Tàu

Ngoài nghỉ dưỡng, The Maris còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc khi thiết kế tích hợp các căn hộ với sảnh đón, nhà hàng và shophouse, các văn phòng, hồ bơi, gym, nhà hàng và bar. Và còn nhiều lợi thế như:

Vị trí “vàng” trong nhà đất vũng tàu

The Maris được quy hoạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu với khu đất có tổng diện tích lên đến 23 ha. Dự án nhà đất Vũng Tàu này sở hữu vị trí đắc địa mặt trước giáp đường, mặt sau giáp biển do dự án nằm dọc theo đường 3/2, gần 1km mặt tiền bãi biển Chí Linh. Song dự án còn kết nối với các địa điểm quan trọng:

 • Sân Golf Paradise
 • Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
 • Đại học Bà Rịa Vũng Tàu
 • Metro Vũng Tàu
 • Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu
 • Sân bay nội địa Vũng Tàu
 • Bến xe Vũng Tàu
 • Cao tốc Long Thành Dầu Dây
Thiết kế nhà The Maris Vũng Tàu

Thiết kế nhà The Maris Vũng Tàu

Ngoài ra, The Maris còn được thiết kế theo phong cách Hy Lạp ẩn chứa vẻ đẹp thời châu Âu cổ, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ view nhìn ra biển.

Đây sẽ là địa điểm được săn đón trong ngành đầu tư bất động sản bởi được đánh giá cao về khả năng sinh lời của nó. Vậy bạn có thích hợp đầu tư vào nơi này?

Để sở hữu căn hộ, khu nghỉ dưỡng hay bất kỳ sản phẩm BĐS nào, người tham gia thị trường cũng cần xem xét đánh giá về sản phẩm, tiện ích xung quanh, và kết hợp với mục đích và điều kiện đầu tư và đưa ra quyết định. Một lượng thông tin cần thiết thực sự không nhỏ. Vậy để tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn mang lại hiệu quả thì làm thế nào?

Tìm hiểu thông tin bất động sản

Cách được cho là nhanh nhất hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ bất động sản. Công nghệ phát triển không chỉ dạng datalist mà còn phát triển dạng bản đồ thông tin nhà đất. Điển hình là BDS.Net – trang bản đồ cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề trong thị trường.

Bản đồ Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Bản đồ Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Nó hỗ trợ tìm kiếm trên nền tảng bản đồ số về thông tin bất động sản, du lịch và dịch vụ cộng đồng cho khách hàng.

Sở hữu các ưu điểm về dịch vụ, có tầm nhìn rõ ràng, BDS.NET là đơn vị cung cấp các thông tin về bất động sản uy tín, đáng tin cậy. Nên không lạ gì sản phẩm này đang được kỳ vọng có bước đột phá trong tương lai.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin