0947 82 66 86

Vị trí Geleximco Lê Trọng Tấn #4 lợi thế nhờ điểm đặt đắc địa

Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án có quy mô lên đến 135ha, cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm BĐS như chung cư, nhà liền kề, biệt thự song lập/đơn lập, shophouse thương mại. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô. Điều này đã mang lại cho dự án những lợi thế nổi trội, là lý do giúp Geleximco Lê Trọng Tấn có được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Vị trí Geleximco Lê Trọng Tấn ở đâu? 

Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, ngay hai bên đường Lê Trọng Tấn, thuộc địa phận của huyện Hoài Đức và quận Hà Đông. Dự án do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến 3000 tỷ đồng. Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá cao khi đem lại nhiều lợi ích to lớn cho nhà đầu tư. 

Hình 1: Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông

Geleximco Lê Trọng Tấn được chia thành 4 phân khu đó là: A, B, C, D. Trong đó:

 • Khu A: Tiếp giáp đại lộ Thăng Long
 • Khu B: Nằm trong trung tâm đô thị tiếp giáp phân khu The Canopy Residences – Vinhomes Smart City, cạnh thiên đường Bảo Sơn
 • Khu C và D: Đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn 

Có thể thấy, vị trí của mỗi phân khu tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn khác nhau nhưng đều hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở, khả năng liên kết vùng. Điều này phần nào nói lên được Geleximco Lê Trọng Tấn xứng đáng trở thành dự án “vàng” tại khu vực phía Tây Hà Nội thời điểm hiện tại. 

Lợi thế nổi trội từ vị trí của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Một trong số những lý do đó là vì dự án này có được vị trí đắc địa. Cụ thể hơn, Geleximco Lê Trọng Tấn có được nhiều lợi thế từ vị trí tọa lạc. Đó là:

Hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất thủ đô

Đầu tiên, với vị trí gần điểm giao Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long đã giúp Geleximco Lê Trọng Tấn hưởng lợi về hạ tầng giao thông đồng bộ, được nâng cấp và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại. Các tuyến đường vành đai 3, 5, đường 70 hướng đến mục tiêu đưa Hoài Đức trở thành một quận của Hà Nội. Điều này sẽ giúp dự án nâng cao giá trị hơn trong tương lai. 

Hình 2: Geleximco Lê Trọng Tấn có vị trí đắc địa, thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất thủ đô

Lợi thế về định hướng quy hoạch

Sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ vào hạ tầng khu vực phía Tây Thủ đô đã kéo theo sự phát triển về dịch vụ, khu vui chơi giải trí cùng định hướng quy hoạch và dịch chuyển dân số. Theo các chuyên gia BĐS, khu vực Hoài Đức gần đây có xu hướng gia tăng giá trị nhanh hơn các khu vực khác. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Phú Long, FLC, Ecopark… đã và đang lựa chọn nơi đây để triển khai nhiều dự án quy mô. 

Lợi thế tăng giá đầy tiềm năng

Khi đầu tư vào một dự án BĐS, khách hàng thường sẽ quan tâm đến tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại khu vực đang có sự sôi động, nhu cầu từ thị trường tăng nhanh. Chính vì thế, giá nhà tại dự án có thể sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. 

Lợi thế về tiện ích khu vực trung tâm

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cư dân tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn có thể tiếp cận và trải nghiệm chuỗi tiện ích sống đẳng cấp và đa dạng tại khu vực trung tâm. Phải kể đến đó là việc gần với đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, bệnh viện, siêu thị, trường học liên cấp… Nhờ vậy, chất lượng sống của cư dân tại đây cũng được nâng cao.

Không chỉ có vị trí đắc địa, Geleximco Lê Trọng Tấn còn được đầu tư về hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng. Cùng với sự đa dạng về các loại hình sản phẩm, dự án này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng và nhà đầu tư đang có nhu cầu về không gian sống cũng như đầu tư sinh lời.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

  Họ và Tên (*)

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Nhắn tin