0947 82 66 86

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN HIỆN NAY

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang dần HOT trở lại, đặc biệt biệt sau đại dịch Covid 19. Kênh đầu từ này đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt những địa điểm nghỉ dưỡng có vị trí đẹp và view đẹp.

Đầu tư an toàn và sinh lời cao

Hiện nay bất động sản được sử dụng với nhiều mục đích khác như đầu tư kiếm lời, sử dụng để cư trú, kinh doanh cho thuê,…Sau đại dịch Covid 19 du lịch bắt đầu phát triển trở lại thì loại hình bất động sản nghỉ dưỡng biến động tỉ lệ thuận. Kênh đầu tư này hiện nay đang là một miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư vì khả năng sinh lời cao và có xu hướng lâu dài. Bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn khả năng sinh lời cao lên tới 10% và kéo dài đến 8-10 năm.

Có thể sở hữu các biệt thự này lâu dài

Các vấn đề pháp lý của loại hình đầu tư này được quy định rõ ràng và chặt chẽ, có lợi cho người mua. Sở hữu sổ đỏ  vĩnh viễn có thể tích lũy tài sản cho thế hệ sau sống và cho thuê.

Có thể  kinh doanh cho thuê

Nhà đầu tư có thể sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê, nhanh chóng chuyển nhượng toàn quyền cho người khác. Nếu trường hợp sử dụng để kinh doanh, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về mức giao dịch dịch hàng tháng, hàng quý, hàng năm tại khu vực này để quyết định có nên kinh doanh cho thuê hay không.

Có những hình thức bất động sản nghỉ dưỡng nào?

Loại hình Condotel:

Hiện nay Condotel đang là loại hình nghỉ dưỡng được nhiều người quan tâm hiện nay. Condotel là là sự kết hợp giữa Hotel & Căn hộ và nó mang hàm ý khách sạn căn hộ hoặc ngược lại. Đây cũng là một trong những lại hình còn mới mẻ tại Việt Nam. Condotel có thể vừa cho thuê vừa nghỉ dưỡng chứ không đơn giản là căn hộ hay khách sạn nữa.

Các căn Condotel mang chức năng như một căn hộ: Condotel có thiết kế đầy đủ tiện nghi và được trang trí full nội thất bạn chỉ cần dọn vô và nghỉ dưỡng là được.

Chức năng như một căn khách sạn: Nơi đây cung cấp các hệ thống đặt phòng và các dịch vụ như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, bar-club, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ dọn phòng 24/7.

Nơi đây cung cấp bạn không gian sống như ngôi nhà thứ 2 của chính bạn. Tuy nhiên các căn Condotel thường sẽ có đơn vị quản lý và vận hành cho tòa khu. Loại hình Condotel hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Mô hình này mang đến những lợi ích kép như vừa đầu tư và cho thuê vừa có thể sử dụng nghỉ dưỡng. Với loại hình nghỉ dưỡng này bạn có thể thoải mái trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè trong những kỳ nghỉ tại “ngôi nhà thứ 2” đầy sang trọng và vừa có thể sử dụng kinh doanh kiếm lời.

Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng:

Đặc biệt sau đại dịch Covid-19, sự phát triển của hoạt động du lịch trong nước và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao, bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển đang là xu hướng đầu tư “hot” trong những năm gần đây. Đặc biệt, biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu do sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí “kim cương” – cảnh quan độc đáo và tiện ích 5 sao.

Những ngôi nhà nghỉ dưỡng có xu hướng thiết kế quyến rũ, độc đáo và sang trọng, là nơi ở của các gia đình thượng lưu.

Tại Việt Nam, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng thường được xây dựng ở những vùng ven biển có cảnh quan đẹp và không khí trong lành. Như vậy, những chủ nhân danh giá vừa có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời. Vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên sảng khoái mà quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống.

Khu nghỉ dưỡng đô thị 

Khu nghỉ dưỡng đô thị là khu nghỉ dưỡng, một loại hình khách sạn ở khu vực danh lam thắng cảnh, vắng vẻ, đẹp đẽ, bằng phẳng, vắng vẻ, khu nhà hoặc khu phức hợp được xây dựng độc lập, bao gồm chung cư, biệt thự, … Ở Việt Nam, các khu nghỉ dưỡng cao cấp thường nằm gần các bãi biển đẹp như như Vũng Tàu, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, …

Sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giống như “một con chim trúng hai đích”. Gia chủ vừa có thể đầu tư sinh lời vừa có thể giữ chỗ cho mình với những tiện ích và không gian sống an lành. Du lịch luôn trên đà phát triển nên giá thành của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng lên từng ngày. Hãy nhanh tay mua căn hộ để nâng tầm đẳng cấp và giá trị cuộc sống.

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

    Họ và Tên (*)

    Email (*)

    Điện thoại (*)

    Nhắn tin